UBND tỉnh họp về Đề án Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2021

Chiều 20/5, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã chủ trì cuộc họp để nghe dự thảo Đề án Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2021. Tham dự cuộc họp còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; cùng lãnh đạo Sở, ngành, địa phương.

Tổng kết Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Sáng 7/6, Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 tổ chức tổng kết Lễ hội và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, phục vụ Lễ hội.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 7 năm 2019: Đọng lại những khoảnh khắc

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 có chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, diễn ra từ ngày 9 đến 16-3 với nhiều chương trình hoạt động, sự kiện độc đáo, đầy ý nghĩa và mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống Tây Nguyên đã thật sự trở thành sự kiện chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội lớn của đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk.

Phát triển thương hiệu xuất khẩu để cà phê Đắk Lắk vươn xa

Đến nay, cà phê của tỉnh đã xuất đi hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu về hàng trăm triệu USD mỗi năm. Tuy nhiên, để giá trị hạt cà phê được nâng cao trên thương trường quốc tế đầy cạnh tranh khốc liệt thì doanh nghiệp (DN) cần đặc biệt chú trọng phát triển thương hiệu sản phẩm.

Thu hút đầu tư: Bước đột phá nào cho Đắk Lắk với vị thế trung tâm vùng Tây Nguyên? (Kỳ cuối)

Cùng với sự hỗ trợ từ các bộ, ngành Trung ương, sự chung tay các nhà đầu tư thì địa phương cần có hướng tiếp cận và cách làm mới để tiếp tục phát triển xứng tầm là trung tâm vùng Tây Nguyên.

Tây Nguyên “tỏa nhiệt”
Tây Nguyên “tỏa nhiệt” (20/03/2019, 15:40)

Trải qua 6 lần Festival Cà phê Buôn Ma Thuột, vùng đất Tây Nguyên đã thực sự trở thành một “thương hiệu” văn hóa. Dành cho du khách cơ hội thưởng thức cà phê và ẩm thực địa phương đặc sắc, hưởng thụ không khí du lịch sắc màu văn hóa đa dạng là mong muốn của những người tổ chức. Cội rễ của phát triển xuất phát từ văn hóa và ngoài xúc tiến kinh tế, thì bảo tồn văn hóa là mục tiêu quan trọng của lễ hội cà phê lần thứ 7-2019.

Hơn 50.000 du khách dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột  lần thứ 7 năm 2019

Sau 8 ngày diễn ra với 17 chương trình chính và nhiều hoạt động văn hóa truyền thống của đồng bào Tây Nguyên, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 đã kết thúc tốt đẹp vào tối 16-3.

Bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Tối 16/3, tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức bế mạc.

Bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 sẽ hoành tráng và đậm chất truyền thống trong hiện đại

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần 7 năm 2019 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 16/3/2019 tại Quảng Trường 10/3 Thành phố Buôn Ma Thuột hứa hẹn hoành tráng, mới lạ và đậm chất truyền thống trong hiện đại.

Bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019: Đêm giao lưu văn hóa các vùng, miền di sản

Lần đầu tiên sự giao lưu văn hóa các vùng, miền di sản sẽ hội tụ về với cà phê và cồng chiêng qua những câu quan họ giao duyên, những làn điệu đối đáp dân ca bài chòi cùng lời ca ngọt ngào trữ tình của đờn ca tài tử …, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn cho đêm bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 vào tối 16/3.

Bình chọn
Trong Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần Thứ 7, bạn thích điều gì nhất?
Quảng Cáo
   

Bản quyền thuộc: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Email: giangnh@tttt.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn